(untitled) - Đỗ, Đình Đức (Hà Nội, 2012)
Cuốn sách trình bày nội dung công tác quản lý của các thành viên liên quan đến dự án: Người quyết định đầu tư; Chủ đầu tư; Các bên tham gia đấu thầu;...Nội dung gồm 2 phần: Phần I trình bàydự án đầu tư và nội dung kinh tế của quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Phần II trình bày việc quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.
Keywords: Công trình xây dựng,Project management,Construction,Quản lý dự án; Quản lý,Management