(untitled) - Trương, Quốc Thành (Hà Nội, 2012)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về công nghệ thi công lắp ghép trong xây dựng, đặc biệt là phần máy và thiết bị phục vụ…
Keywords: Cargo handling,Hoisting machinery,Hoisting machinery,Machine engineering,Kỹ thuật cơ khí,Máy nâng; Equipment,Electric equipment,Hydraulic equipment