(untitled) - Trần, Thế San (Hà Nội, 2012)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về thiết kế lắp đặt mạng điện xí nghiệp - công nghiệp: Bản vẽ và hiện trường, trạm biến điện, hệ thống thanh góp mạch cung cấp, bảng điện, ống dẫn thanh góp di trượt, sử dụng các bảng dây và xác định kích cỡ dây dẫn...
Keywords: Electric network analysis,Electric power systems,Phân tích mạng điện,Hệ thống năng lượng điện; Management,Quản lý