(untitled) - Trần, Thế San (Hà Nội, 2011)
Trình bày về các cơ sở năng lượng điện, lý thuyết mạch điện, các linh kiện, dụng cụ điện, các cơ sở về an toàn và nối mát, các hệ thống điện, lắp đặt hộp điện và dây dẫn, mắc dây, qui hoạch, đọc bản vẽ, trạm cấp điện... cho các khu dân cư
Keywords: Electric network analysis,Electric power systems,Phân tích mạng điện,Hệ thống năng lượng điện; Management,Quản lý