Giáo trình kỹ nghệ phần mềm - Nguyễn, Văn Vỵ (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Trong chương trình đào tạo ngành hệ thống thông tin kinh tế môn học kỹ nghệ phần mềm có một vị trí rất quan trọng, nhất là sau khi có Nghị quyết số 07 của Chính phủ về xây dựng nền công nghiệp phần mềm trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Mon học Kỹ Nghệ phần mềm nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về quy trình phân tích, thiết kế một phần mềm