Thám tử kinh tế : - Harford, Tim (Lao đông - Xã hội, 2012)
Hệ thống những khái niệm kinh tế như nguồn lực khan hiếm, sức mạnh thị trường, tính hiệu quả, lừa giá, thất bại thị trường… Khám phá vì sao người giàu lại càng giàu, người nghèo lại càng nghèo, tại sao quốc gia này giàu còn quốc gia khác lại nghèo...