(untitled) - Bùi, Đình Tiếu (Hà Nội, 2012)
Nội dung gồm những hệ thống chung của hệ truyền động điện, đặc tính cơ bản của động cơ điện, điều chỉnh các thông số đầu ra của truyền động điện...
Keywords: Power electronics,Electrodynamics