(untitled) - Tăng, Văn Mùi (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu các mạch sử dụng bộ cảm biến điện tử để phát hiện không khí chuyển động, độ nghiêng, áp suất, nhiệt, sự rung động, sức căng, ánh sáng, từ trường...; sử dụng bộ cảm biến để kích hoạt relay, nạp điện cho ắc quy, đo ánh sáng, điều khiển âm thanh, giám sát máy tính
Keywords: Electric apparatus and appliances,Mạch điện ứng dụng