Thực hành tính toán gia công bánh răng - ren vít - Nguyễn, Ngọc Phương (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Trình bày các phương pháp thực hành gia công bánh răng trên máy tiện và máy phay đứng, gia công các loại ren trên máy tiện bằng dao một lưỡi cắt và dụng cụ cắt chuyên dùng trong gia công bánh răng và tiện ren