(untitled) - Nguyễn, Khương (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiệu cách phân loại mạ điện, những quy trình kỹ thuật mạ điện thiếc, sắt, crôm.., mạ điện các kim loại quý, mạ Niken...
Keywords: Metal coating,Mạ kim loại