Bài tập đại số đại cương - Bùi, Huy Hiền (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Cuốn sách đưa ra các giải các bài toán được in trong cuốn Đại số đại cương của Hoàng Xuân Sính. Sách gồm hai phần; phần 1 tóm tắt lý thuyết và các đề toán, phần 2 lời giải và các hướng dẫn