(untitled) - Tăng, Văn Mùi (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu các nguyên công trên máy phay, các bài thực hành và phương pháp sử dụng máy phay. Trình bày về các loại máy phay CNC, các nguyên công phay và các nguyên tắc lập trình phay CNC /Giới thiệu các bài tập thực hành chế tạo các vật dụng thiết thực đối với xưởng gia công cơ khí. Trình bày về các loại máy phay CNC, các nguyên công phay và các nguyên tắc lập trình phay CNC cùng với nhiều chương trình mẫu
Keywords: Mechanical engineering,Công nghệ cơ khí