Bài tập toán cao cấp - Nguyễn, Đình Trí (Giáo dục, 2011)
Quyển sách trình bày lời giải của các bài tập đã xuất bản trong quyển "Toán học cao cấp" tập hai : số thực, hàm số một biến số thực, giới hạn và sự liên tục của hàm số một biến số ... , phép tính giải tích một biến số của các tác giả Nguyễn đình Trí, Tạ Văn Đĩnh và Nguyễn Hồ Quỳnh. Một số bài tập khác đã được bổ sung vào. Ở cuối sách có bổ sung thêm một số bài tập hỗn hợp có tính chất tổng hợp và nâng cao.