(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 2011)
Trình bày lời giải của các bài tập toán cao cấp, phép tính giải tích nhiều biến số trong cuốn toán học cao cấp tập 3.
Keywords: Calculus of variations,Phép tính về biến số,Mathematical analysis,Giải tích toán học; Problems, exercises, etc,Câu hỏi, bài tập, v.v...,Problems, exercises, etc,Câu hỏi, bài tập, v.v...