Hướng dẫn đọc sơ đồ mạch điện - Trần, Thế San (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Cuốn sách giúp bạn hiểu hệ thống điện, sơ đồ mạch điện, ký hiệu trên sơ đồ mạch, tổ hợp các mạch điện tử đơn giản, lược đồ...