Quản trị học đại cương - Nguyễn, Quang Chương (Bách khoa Hà Nội, 2012)
Trình bày một số kiến thức căn bản về môn học quản trị học đại cương như các khái niệm cơ bản về quản trị, cách lập kế hoạch, công tác tổ chức, chức năng lãnh đạo, kiểm tra và thông tin trong quản trị hoạt động