Điều khiển logic lập trình PLC - Tăng, Văn Mùi (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Trình bày cấu tạo PLC, thiết bị nhập/xuất, các mạng, ngôn ngữ lập trình với các hệ thống có bộ vi xử lý và các tiêu chuẩn kỹ thuật mới áp dụng cho PLC từ năm 2000