(untitled) - Tăng, Văn Mùi (Hà Nội, 2011)
Trình bày cấu tạo PLC, thiết bị nhập/xuất, các mạng, ngôn ngữ lập trình với các hệ thống có bộ vi xử lý và các tiêu chuẩn kỹ thuật mới áp dụng cho PLC từ năm 2000
Keywords: Electronic apparatus and appliances,Programmable controllers,Thiết bị điện tử,Bộ điều khiển lập trình