(untitled) - Trần, Thế San (Đà Nẵng, 2008)
Nội dung cuốn sách tập trung sự chú ý vào hệ thống điện trong các thiết bị lạnh, các nguyên nhân gây ra sự cố trong từng bộ phận, từ máy nén, dàn hoá hơi, dàn ngưng tụ, lọc không khí,... cho đến các biện pháp sửa chữa và bảo trì phòng ngừa.
Keywords: Low temperature engineering,Kỹ thuật lạnh