(untitled) - Nguyễn, Văn Tuệ (Hà Nội, 2012)
Cuốn sách trình bày các bước thiết kế cần thiết, nêu ra các công thức tính toán, phương pháp lựa chọn các phần tử của hệ thống cấp điện phù hợp với từng lĩnh vực. Ngoài ra sách còn hướng dẫn thủ tục triển khai các bước thực hiện một công trình cấp điện.
Keywords: Electric machine,Electric motors,Máy điện,Động cơ điện