Giáo trình thiết kế cơ sở dữ liệu - Trịnh, Minh Tuấn (Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh, 2007)
Giáo trình trình bày những vấn đề liên quan chủ yếu đến cơ sở dữ liệu và cách thiết kế cơ sở dữ liệu. Số liệu được tham khảo từ các nguồn tài liệu có giá trị của các tác giả trong và ngoài nước và sử dụng nhiều ví dụ lấy từ các ứng dụng thực tiễn.