(untitled) - Nguyễn, Hữu Công (Hà Nội, 2010)
Tập tài liệu gồm 2 chương: chương 1: Cớ sở lý luận của tư tưởng Hồ Chí Minh về phát triển con người toàn diện; chương 2: Nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về phát triển con người toàn diện cùng với nhieefi tài liệu tham khảo có giá trị. Trong tài liệu này, vai trò và ảnh hưởng của tư tưởng Hồ Chí Minh đã được nêu rõ với nhiều minh chứng thuyết phục.
Keywords: Ho Chi Minh,Hồ Chí Minh; Influence,Tư tưởng