Hướng dẫn kỹ thuật - mỹ thuật lắp đặt ống luồn dây cho hệ thống điện - Trần, Thế San (Nhà xuất bản Đà Nẳng, 2004)
Cuốn sách cung cấp thông tin bổ ích cho các bạn đọctham gia vào các quá trình thiết kế, thi công, bảo trì, mở rộng và nâng cấp các mạng điện dân dụng và công nghiệp