(untitled) - Trần, Thế San (Đà Nẳng, 2004)
Cuốn sách cung cấp thông tin bổ ích cho các bạn đọctham gia vào các quá trình thiết kế, thi công, bảo trì, mở rộng và nâng cấp các mạng điện dân dụng và công nghiệp
Keywords: Electric power systems,Electric power