Bài tập Xác suất thống kê - Lê, Khánh Luận (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Sách tóm tắt lý thuyết sau mỗi chương, sau đó là các bài tập mẫu từ cơ bản đến nâng cao, bài tập tổng hợp, phần cuối là bài tập tổng hợp ôn Xác xuất và Thống kê, một số đề thi Cao học của trường Đại học Kinh tế TPHCM.