(untitled) - Lê, Khánh Luận (Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Sách tóm tắt lý thuyết sau mỗi chương, sau đó là các bài tập mẫu từ cơ bản đến nâng cao, bài tập tổng hợp, phần cuối là bài tập tổng hợp ôn Xác xuất và Thống kê, một số đề thi Cao học của trường Đại học Kinh tế TPHCM.
Keywords: Mathematical statistics,Probabilities,Toán thống kê,Xác suất; Problems, exercises,Problems, exercises,Bài tập, vấn đề,Bài tập, vấn đề