(untitled) - Trần, Gia Tùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Định nghĩa xác suất và công thức tính xác suất. Các quy luật phân phối xác suất, đại lượng ngẫu nhiên, các định lý giới hạn,...
Keywords: Mathematical statistics,Probabilities,Thống kê toán học,Xác suất