Xác suất & Thống kê toán : - Nguyễn, Thành Cả (Lao động, 2010)
Đề cập những nội dung về lý thuyết xác suất như biến cố ngẫu nhiên, phép tính xác suấtcác luật phân phối xác suất thông dụng. Về thống kê toán như lý thuyết mẫu, ước lượng đặc trưng tổng thể