Thực hành kỹ thuật điện-điện tử trong hệ thống sưởi-thông gió điều hoà không khí - Tăng, Văn Mùi (Khoa học và kỹ thuật, 2012)
Cung cấp các nguyên lý căn bản về điện và điện tử đuợc áp dụng vào hệ thống làm lạnh, cấp nhiệt và điều hòa không khí. Kết hợp nhiều nguyên lý căn bản với nhiều ứng dụng mới nhất trong công nghiệp cấp nhiệt - thông gió - điều hoà không khí ,...