(untitled) - Nguyễn, Thành Trí (Hà Nội, 2009)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về hệthông thủy lực trên máy công nghiệp. Nội dung sách chia làm hai phần. Phần 1 Thủy lực, Điều khiển. Phần 2 Thủy động lực học
Keywords: Fluid mechanics,Fluid power technology,Water; power