Đảng lãnh đạo xây dựng giai cấp công nhân trong giai đoạn hiện nay : - Nguyễn, Văn Giang (Chính trị Quốc gia, 2009)
Tài liệu gồm 3 chương: chương 1: Những vấn đề chủ yếu về Đảng lãnh đạo xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam; chương 2: Thực trạng Đảng lãnh đạo xây dựng giai cấp công nhân trong giai đoạn hiện nay; chương 3: Phương hướng và những giải pháp chủ yếu tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với xây dựng giai cấp công nhân hiện nay cùng với nhiều tài liệu tham khảo khác.