Võ Nguyên Giáp một cuộc đời : - Ruscio, Alain (Chính trị Quốc gia, 2011)
Quyển sách là một quyển tư liệu về cuộc đời Đại tướng Võ Nguyên Giáp thông qua cuộc phỏng vấn giữa tác giả và ngài Đại tướng. Cuộc đời Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được kể lại, ngay từ thời kỳ Đại tướng còn là một giáo sư dạy sử cho đến những chiến công oanh liệt của ngài trong hai cuộc chiến tranh chống Pháp và Mỹ cứu nước.