(untitled) - Hoàng, Ngọc Nhậm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Cuốn sách trình bày các lý thuyết xác suất; Thống kê toán; Các đề thi tham khảo và phần phụ lục
Keywords: Mathematical statistics,Probabilities,Toán thống kê,Xác suất; Problems, exercises,Problems, exercises,Vấn đề, bài tập,Vấn đề, bài tập