Đề cương ôn tập toán cao cấp (giải tích) : (Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Sách trình bày tóm tắt lý thuyết các nội dung quan trọng toán cao cấp giải tích và một số bài tập cơ bản để ôn tập.