Quy hoạch gần lồi - gần lõm ứng dụng vào quy hoạch tuyến tính - Nguyễn, Anh Tuấn (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Sách trình bày các khái niệm cơ bản có liên quan và hai thuật toán để giải bài tập quy hoạch gần lồi- gần lõm và trình bày việc áp dụng hai thuật toán đó.