(untitled) - Nguyễn, Anh Tuấn (Hà Nội, 2011)
Sách trình bày các khái niệm cơ bản có liên quan và hai thuật toán để giải bài tập quy hoạch gần lồi- gần lõm và trình bày việc áp dụng hai thuật toán đó.
Keywords: Linear programming,Mathematical optimization,Quy hoạch tuyến tính,Toán tối ưu