Đánh giá môi trường chiến lược : - Phạm, Ngọc Đăng (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Sách dùng cho việc đánh giá môi trường chiến lược đồi với các dự án chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển cấp quốc gia, qui mô cả nước,..