(untitled) - Võ, Thị Xuân (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách trình bày những tiến trình phát triển lịch sử giáo dục nghề nghiệp qua các thời kì chính.
Keywords: Education,Vocational education,Giáo dục,Giáo dục hướng nghiệp; History,Lịch sử