(untitled) - Đặng, Việt Cương (Hà Nội, 2008)
Cung cấp kiến thức tính toán công trình về độ bền, độ cứng và đô ổn định trong và ngoài giới hạn đàn hồi trên các môn khoa học cơ bản: toán, vật lý, cơ học lý thuyết, cơ học chất lỏng, và khoa học thực nghiệm để giải quyết các vấn đề thực tiễn
Keywords: Strength of materials,Sức bền vật liệu