Thống kê toán với sự trợ giúp của bảng tính excel - Ngô, Văn Thứ (Khoa học và kỹ thuật, 2011)
Giới thiệu một số kỹ thuật sử dụng bảng tính Excel cho các bài toán thống kê đơn giản. Tạo điều kiện cho sinh viên thực hành Excel với các bài toán cụ thể có sự hỗ trợ của các hàm, thủ tục, kỹ thuật mô phỏng đơn giản,...