Bài tập hoá học đại cương - Nguyễn, Khanh (Bách Khoa- Hà Nội, 2010)
Cuốn sách gồm 11 chương, mỗi chương gồm 3 phần: Tóm tắt lý thuyết, Câu hỏi và bài tập, Đáp án và hướng dẫn giải. Phần tóm tắt lý thuyết nhắc lại các nội dung chính của mỗi chương, phần câu hỏi và bài tập nhằm giúp cho sinh viên tự mình kiểm tra mức độ tiếp thu các kiến thức đã học.