Compozit sợi thuỷ tinh và ứng dụng = - Nguyễn, Đăng Cường (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Cuốn sách " Compozit sợi thuỷ tinh và ứng dụng " sẽ giúp bạn đọc nắm rõ đặc tính, chức năng, công dụng và phương pháp tạo sợi thuỷ tinh và Polester - hai thành phần cơ bản của cấu trúc compozit - sợi thuỷ tinh - FRP. Các đặc tính của vật liệu FRP. Khi nào và sử dụng nó thế nào để đạt hiệu quả. Các công nghệ chế tạo sản phẩm. Kỹ năng làm khuôn. Tác động của môi trường tự nhiên và môi trường sử dụng. Giải pháp nâng cao chất lượng, tuổi thọ sản phẩm trong chế tạo và sử dụng cũng như bảo trì, sửa chữa, đặc biệt là trong thiết kế và đóng tàu thuyền ...