Giáo trình lập trình Linux - Lương, Ngọc Quang (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Sách cung cấp cho sinh viên các kiến thức nền tảng về hệ điều hành Linux và các hướng lập trình và một số ngôn ngữ lập trình cụ thể trên hệ điều hành này.