Giáo trình lập trình trên môi trường windows - Trần, Nhật Hoá (Khoa học và kỹ thuật, 2011)
Những kiến thức cơ bản nhất về hệ điều hành Windows dưới góc độ lập trình viên. Tìm hiểu kỹ thuật lập trình ứng dụng trên windows cũng có thể tìm hiểu thêm kỹ thuật lập trình hướng đối tượng và khả năng biên dịch ưu việt của môi trường lập trình visual C++