(untitled) - Đỗ, Hữu Nhơn (Hà Nội, 2006)
Thiết kế, tính toán, chế tạo các máy cán kim loại và các thiết bị phụ trợ khác sao cho kinh tế, hợp lý, phù hợp với khả năng sản xuất và kinh doanh của từng doanh nghiệp
Keywords: Machine parts,Machine design,Chi tiết máy,Thiết kế máy