(untitled) - Đỗ, Huy (Hà Nội, 2011)
ách cung cấp những kiến thức cơ bản về lịch sử mỹ học trước C.Mác, Ph.Ăngghen, V.I.Lênin, Hồ Chí Minh, giúp các nhà nghiên cứu, cán bộ giảng dạy, sinh viên, đặc biệt là học viên trong hệ thống trường Đảng vận dụng vào thực tiễn lãnh đạo và quản lý văn học, nghệ thuật và giáo dục thẩm mỹ trong tình hình hiện nay.
Keywords: Aesthetics,Mỹ học; History,Lịch sử