(untitled) - Phạm, Văn Bình (Hà Nội, 2011)
Tài liệu chuyên sâu, đề cập chi tiết và có hệ thống những vấn đề lý luận cơ bản, kinh nghiệm vận hành, bảo dưỡng và thử nghiệm máy biến áp của các nuớc công nghiệp phát triển.
Keywords: Electric transformers,Maintenance and repair,Máy biến áp,Vận hành và sửa chữa