(untitled) - Vũ, Văn Hậu (Hà Nội, 2009)
Trình bày một số vấn đề lý luận và thực tiễn về mối quan hệ giữa dân tộc và tôn giáo trong tư tưởng Hồ Chí Minh; quan hệ giữa dân tộc và tôn giáo ở Việt Nam trong bối cảnh hiện nay; củng cố quan hệ giữa dân tộc và tôn giáo ở Việt Nam và tác động của toàn cầu hoá đối với đời sống tôn giáo ở nước ta hiện nay
Keywords: Religion and state,Nhà nước và tôn giáo