Văn hóa Khmer Nam Bộ nét đẹp trong bản sắc vắn hóa Việt Nam - Phạm, Thị Phương Hạnh (Chính trị Quốc gia, 2012)
Giới thiệu khái quát về người Khmer Nam Bộ và tín ngưỡng, tôn giáo của người dân nơi đây. Trình bày những nét văn hoá đặc trưng của người Khmer Nam Bộ được thể hiện trong lễ hội, văn hoá, nghệ thuật, phong tục, tập quán, ngành, nghề truyền thống