Giáo trình lôgíc học hình thức - Võ Văn Thắng (Chính trị Quốc gia, 2012)
Trình bày khái niệm, đối tượng nghiên cứu, lịch sử hình thành, phát triển, ý nghĩa của lôgíc học. Các quy luật cơ bản của lôgíc học hình thức và các dạng của lôgíc hình thức: khái niệm, phán đoán, suy luận, chứng minh... và một số cặp phạm trù của lôgíc biện chứng